Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh

Tongdaibay.com cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh. hãy gọi cho chúng tôi theo số 0968669247 để được làm hộ chiếu nhanh nhất

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh

hộ chiếu
Trường hợp 1: Bạn là người có hộ khẩu thuộc 20 tỉnh thành ở miền Nam (Bình Thuận, Lâm Đồng, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ – KHÔNG gồm Thành phố Hồ Chí Minh)
Chia làm 2 giải pháp:

1a) Nộp và nhận kết quả tại các tỉnh miền Nam: Trường hợp này hầu như bạn phải làm tất cả thủ tục, từ khâu làm đơn nộp xin cấp hộ chiếu đến khâu nhận kết quả trả hộ chiếu, chúng tôi chỉ sắp xếp lấy nhanh cho bạn:

– Bạn nộp hồ sơ xin cấp hộ chiếu như bình thường.

– Sau khi có biên nhận, liên hệ ngay chúng tôi trễ nhất là 2 ngày kể từ ngày ghi trên biên nhận và cung cấp Số biên nhận, họ tên và ngày sinh của người được cấp hộ chiếu.

– Thanh toán tiền đầy đủ 100% và chờ ngày nhận hộ chiếu sau khi được chúng tôi thông báo. Thông thường 4 ngày sau ngày biên nhận là bạn có thể nhận hộ chiếu tại tỉnh thành của mình.

Chú ý: NẾU KHÔNG THANH TOÁN CHÚNG TÔI KHÔNG THỂ TIẾN HÀNH BẤT KỲ THỦ TỤC NÀO. CHÚNG TÔI KHÔNG CHẤP NHẬN TRƯỜNG HỢP KỲ KÈO THANH TOÁN SAU. NẾU VẬY BẠN KHÔNG NÊN LIÊN HỆ CHÚNG TÔI.

1b) Nộp tại các tỉnh miền Nam và nhận kết quả tại TPHCM: Trường hợp này cách thức giống như 1a) ở trên, chỉ khác là địa điểm nhận hộ chiếu. 1a) là bạn nhận tại một trong 21 tỉnh thành miền Nam, trong khi 1b) là bạn nhận tại TPHCM.

Và đương nhiên thời gian nhận hộ chiếu tại TPHCM thì chỉ khoảng 3 ngày sau ngày ghi trên biên nhận nghĩa là ngắn hơn 1 ngày so với việc nhận hộ chiếu tại các tỉnh thành miền Nam.

1c) Nộp và nhận kết quả tại TPHCM: Xem trường hợp 3 dưới đây. Trong mọi trường hợp bạn đều phải có: 1) CMND gốc (dưới 15 năm); 2) Hộ khẩu photo (không cần công chứng); 3) 3 hình 4x6cm (phông nền trắng)

Trường hợp 2: Bạn là người có hộ khẩu Thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi thường khuyên khách hàng tự nộp hồ sơ xin cấp hộ chiếu như thường. Sau khi có biên nhận thì liên hệ với chúng tôi trong trường hợp làm hộ chiếu nhanh, còn không thì cứ chờ lấy hộ chiếu như thường. Thời gian trả kết quả thông thường là 10 ngày. Quy trình làm hộ chiếu nhanh như 1a) ở trên.

Trường hợp 3: Bạn là người có hộ khẩu KHÔNG thuộc 21 tỉnh thành ở miền Nam, nghĩa là bạn có hộ khẩu tại các tỉnh thành ở miền Trung và miền Bắc.

Chỉ có một một cách giải quyết mà thôi: Bạn nộp và nhận kết quả trả hộ chiếu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

– Chụp 4 hình 4×6 cm phông nền trắng, mang theo cmnd gốc và hộ khẩu photo (không cần công chứng)

– Mang 4 hình và hộ khẩu đến địa điểm làm việc của chúng tôi như phần chân của trang web để ký một số giấy tờ trong đó có giấy ủy quyền.

Chú ý: Đích thân người xin cấp hộ chiếu phải đến văn phòng chúng tôi để ký một số văn bản và nên đi vào BUỔI SÁNG để có thể tranh thủ nộp vào đầu giờ chiều.

– Thanh toán tiền đầy đủ 100% tại văn phòng chúng tôi.

Chú ý: NẾU KHÔNG THANH TOÁN CHÚNG TÔI KHÔNG THỂ TIẾN HÀNH BẤT KỲ THỦ TỤC NÀO. CHÚNG TÔI KHÔNG CHẤP NHẬN TRƯỜNG HỢP KỲ KÈO THANH TOÁN SAU. NẾU VẬY BẠN KHÔNG NÊN LIÊN HỆ CHÚNG TÔI.

– Chúng tôi thay mặt bạn nộp hồ sơ xin cấp hộ chiếu.

– Chiều trong ngày hoặc sau 1-2 ngày, bạn được chúng tôi thông báo đối chiếu lăn dấu vân tay tại 254 Nguyễn Trãi, Q.1, TPHCM. Khi lên đối chiếu mang theo CMND gốc.

– Lên nhận kết quả trả hộ chiếu trong ngày hoặc sau 1-3 ngày sau khi được chúng tôi thông báo. Khi lên nhận kết quả, nhớ mang theo CMND gốc và đích thân người được cấp hộ chiếu mới được phép nhận kết quả. Trong trường hợp bận thì người thân phải cầm hộ khẩu chứng minh quan hệ là cha mẹ, anh chị em ruột.

Cảnh báo: Hạn chế nhờ người thân nhận thay vì đôi khi gặp khó khăn.

Nếu bạn chưa rõ về thủ tục làm hộ chiếu nhanh, hãy gọi ngay chúng tôi, còn trường hợp kỳ kèo thanh toán thì bạn không nên liên hệ chúng tôi!

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây